Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh

Thạc sỹ - Luật sư: Trương Thành Thiện

Công ty Luật TNHH PATLAW

09.1112.1113

Tổng đài tư vấn
Tìm kiếm

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Đọc tiếp

PATLAW

Công ty Luật TNHH PATLAW là kết tinh những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao thuộc chuyên ngành Luật và một số chuyên ngành khác; Với những kinh nghiệm thực tiễn qua nhiều năm làm việc trong những môi trường khác nhau: Thư ký Tòa án; Chuyên viên; Quản lý Doanh nghiệp; Ban chấp hành Hội Doanh nghiệp; Điều hành Văn phòng Luật sư;….. của Luật sư Trương Thành Thiện – Thạc sỹ chuyên ngành luật kinh tế. Công ty Luật TNHH PATLAW luôn có những giải pháp tốt nhất trong từng vụ việc mà khách hàng yêu cầu và nhận được sự tin tưởng của khách hàng từ dịch vụ của tập thể Luật sư và chuyên viên công ty; thông qua việc mang Đa giải pháp với mục tiêu Vững niềm tin  và xây dựng thương hiệu luật sư uy tín của mọi khách hàng.

Đọc tiếp

Dịch vụ Pháp lý

Dịch vụ pháp lý là tổng thể các hoạt động mà Luật sư cung cấp cho khách hàng khi khách hàng yêu cầu đó là các hoạt động Tố tụng & Dịch vụ Hành chínhPháp lý Doanh nghiệp.

  • Tố tụng & Dịch vụ Hành chính là hoạt động cung cấp các ý kiến về pháp lý và đưa ra các Giải pháp pháp lý, Đại diện cho khách hàng tham gia giải quyết tranh chấp trong từng vụ việc mà cá nhân, cơ quan, tổ chức yêu cầu trong các lĩnh vực Dân sự, Hình sự, Hành chính tại Tòa án và Đại diện cho khách hàng, Hỗ trợ thực hiện các thủ tục hành chính tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
  • Pháp lý Doanh nghiệp là việc cung cấp ý kiến pháp lý một cách thường xuyên cho khách hàng cho từng vụ việc phát sinh trong hoạt động kinh doanh.
Đọc tiếp

Chính sách Bảo mật Thông tin Khách hàng

Công ty Luật TNHH PAT LAW xin chân thành Cám ơn Quý Khách đã truy cập và tìm hiểu về PATLAW thông qua Website patlawhcm.com được vận hành bởi Phòng Tố tụng và Dịch vụ Hành chính của Công ty chúng tôi.

Với các thông tin cần thiết liên quan đến việc thực hiện Yêu cầu và Hợp đồng Dịch vụ Pháp lý do Quý Khách cung cấp cho PATLAW, chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ lưu trữ và bảo vệ thông tin của Quý khách nhằm tạo sự tin tưởng, an tâm gắn bó với PATLAW trong suốt quá trình giải quyết vụ việc đã được hai bên thống nhất.

Đọc tiếp

Liên hệ tư vấn

Lưu ý: Trước khi nhập thông tin Quý khách vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật Thông tin Khách hàng được đăng tải trong Phần Giới thiệu của Patlaw.
Hoặc liên hệ hotline: 09.1112.1113