Dịch vụ Nhà – Đất

Công ty Luật Phúc Anh Thiện (Phuc Anh Thien Law Firm) cung cấp các dịch vụ pháp lý sau đây:

  • Tư vấn – Hỗ trợ thông tin, thẩm định pháp lý:

Bất động sản là loại tài sản thường có giá trị rất lớn, nên bản thân bất động sản và các loại hợp đồng liên quan đến việc mua bán, chuyển nhượng bất động sản cần được tư vấn, hỗ trợ thông tin minh bạc, thẩm định pháp lý kỹ lưỡng, tránh trường hợp “bút sa gà chết” mà trên thực tế rất nhiều khách hàng đã không may vướng phải. Với kiến thức chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm thực tiễn dày dặn, cùng sự tận tâm, nhiệt huyết của đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý, chúng tôi tự tin có thể giúp khách hàng giải tỏa mối lo ngại này.

  • Hỗ trợ; soạn thảo các đơn từ; hợp đồng liên quan đến việc mua bán, chuyển nhượng;
  • Đại diện theo ủy quyền thực hiện toàn bộ thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chuyển nhượng, chuyển đổi, chuyển mục đích sử dụng đất…:

Vì tính chất giá trị cao của nhà – đất như đã nêu trên nên các quy định về quản lý bất động sản được Nhà nước thực hiện rất kỹ càng, thông qua việc bắt buộc đăng ký sử dụng đất, sở hữu nhà. Việc đăng ký này cũng không hề đơn giản bởi các quy định hành chính về nhà đất hiện nay còn nhiều nhiêu khê. Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ này với hi vọng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng sớm hoàn thành các thủ tục cần thiết.

  • Tư vấn, tham gia tố tụng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng khi có tranh chấp về nhà đất:

Các quan hệ xoay quanh bất động sản vốn dĩ hiện nay luôn diễn ra rất sôi động. Các tranh chấp về đối tượng này cũng vì vậy mà xuất hiện liên tục với tính chất phức tạp rất cao.

Công ty Luật Phúc Anh Thiện mong muốn sẽ được là người bạn đồng hành của quý khách trên con đường đi tìm giải pháp mang lại kết quả tối ưu cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *