Chính sách Bảo mật Thông tin Khách hàng

Công ty Luật TNHH Phúc Anh Thiện (PAT LAW) xin chân thành Cám ơn Quý Khách đã truy cập và tìm hiểu về PAT LAW thông qua Website patlawhcm.com được vận hành bởi Phòng Tư vấn và Dịch vụ Khách hàng của Công ty chúng tôi.

Với các thông tin cần thiết liên quan đến việc thực hiện Yêu cầu và Hợp đồng Dịch vụ Pháp lý do Quý Khách cung cấp cho PAT LAW, chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ lưu trữ và bảo vệ thông tin của Quý khách nhằm tạo sự tin tưởng, an tâm gắn bó với PAT LAW trong suốt quá trình giải quyết vụ việc đã được hai bên thống nhất.

Vì vậy, PAT LAW sẽ sử dụng thông tin về nhân thân và hồ sơ vụ việc do Quý khách cung cấp theo nội dung của chính sách này. Cụ thể:

 1. Tóm tắt các giai đoạn cung cấp Thông tin do Khách hàng thực hiện
 • Giai đoạn 1:
 • Trường hợp 1: Khách hàng liên hệ với PAT LAW thông qua việc điền thông tin về Tên, Địa chỉ Email, Số điện thoại và Nhu cầu trên các trường thông tin theo mẫu có sẵn trên Website patlawhcm.com. Khi PAT LAW nhận được thông tin sẽ có phản hồi qua địa chỉ Email của Quý khách. Thông tin PAT LAW nhận được thông qua các trường trên Website patlawhcm.com sẽ được lưu trữ trên Gmail doanh nghiệp của PAT LAW đã được đăng ký bảo mật qua hai bước xác minh, sau đó được nhập vào hệ thống lưu trữ máy tính của Công ty.
 • Trường hợp 2: Khách hàng liên hệ trực tiếp với Chuyên viên pháp lý hoặc Luật sư của PAT LAW, thì thông tin Khách hàng cung cấp sẽ được Chuyên viên, Luật sư ghi nhận lại làm thông tin sơ bộ ban đầu, sau đó được nhập vào hệ thống lưu trữ máy tính của Công ty.
 • Giai đoạn 2:

Khách hàng đến Công ty để trao đổi thêm về Yêu cầu của mình, nếu Khách hàng và PAT LAW thống nhất được việc cung cấp Dịch vụ Pháp lý thì hai bên tiến hành ký kết Hợp đồng hoặc ghi nhận vào Phiếu Yêu cầu theo mẫu, Khách hàng có nghĩa vụ phải bổ sung các hồ sơ thông tin cần thiết liên quan đến vụ việc theo yêu cầu của PAT LAW.

 1. Mục đích thu thập Thông tin
 • Thực hiện Yêu cầu Dịch vụ Pháp lý của Khách hàng;
 • Tránh xung đột lợi ích giữa PAT LAW; Luật sư của PAT LAW với Khách hàng;
 • Giải quyết các khiếu nại và các vấn đề khác có liên quan.
 1. Phạm vi sử dụng Thông tin

Website patlawhcm.com sử dụng thông tin của Khách hàng cung cấp để:

 • Hỗ trợ pháp lý;
 • Giải quyết vụ việc theo yêu cầu của Khách hàng;
 • Gửi các thông báo để trao đổi các vấn đề liên quan đến việc thực hiện Dịch vụ pháp lý đã thống nhất;
 • Trao đổi thông tin với bên thứ ba để giải quyết vụ việc sau khi đã thống nhất ý kiến với Khách hàng;
 • Cung cấp thông tin liên quan đến vụ việc khi Cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu;
 • Gửi các Thông báo về các chuyên đề và sự kiện tuyên truyền và Thông tin pháp luật hữu ích đến Khách hàng.
 • Gửi Lời cảm ơn và quà tặng lưu niệm.
 1. Thời gian lưu trữ Thông tin

Để đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng theo các quy định của Luật Luật sư và Quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp của Luật sư Việt Nam nên việc lưu trữ thông tin là Không có thời hạn ngoại trừ trường hợp Công ty giải thể hoặc bị phá sản.

 1. Những Người hoặc Tổ chức có thể tiếp cận Thông tin

Khách hàng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/ tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin của mình, bao gồm:

 • Luật sư Giám đốc điều hành; Luật sư Thành viên & Công sự, Chuyên viên của PAT LAW;
 • Bên thứ ba có ký kết Hợp đồng Dịch vụ quản trị Website patlawhcm.com; Cung ứng Dịch vụ liên quan đến Hoạt động Vận hành Nội bộ, Maketing với PAT LAW;
 • Bên có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan đến vụ việc mà Khách hàng yêu cầu PAT LAW giải quyết;
 • Cá nhân, Cơ quan, Tổ chức có thẩm quyền.
 1. Địa chỉ của Đơn vị Thu thập và Quản lý Thông tin

Công ty Luật TNHH Phúc Anh Thiện

 • Địa chỉ: Số 520/2/9 (Tầng lửng), Quốc lộ 13, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028).3727.3355 – 0777.5555.99
 • Email: luatsutruongthanhthien@gmail.com

                    congtyluatphucanhthien@gmail.com  

 1. Phương tiện và Công cụ để Khách hàng tiếp cận chỉnh sửa Thông tin

Khách hàng có quyền kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin của mình bằng cách liên hệ trực tiếp với Phòng Tư vấn và Dịch vụ Khách hàng thuộc PAT LAW.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại và chứng cứ về việc lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ 3 đến Phòng Tư vấn và Dịch vụ Khách hàng. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Chuyên viên thuộc Phòng Tư vấn và Dịch vụ Khách hàng của PAT LAW sẽ xác nhận thông tin và xử lý, trả lời lý do và hướng dẫn Khách hàng giải quyết và bảo mật thông tin.

Các hình thức tiếp nhận thông tin khiếu nại của Khách hàng:

i) Qua email: luatsutruongthanhthien@gmail.com

                             congtyluatphucanhthien@gmail.com  
      ii) Qua điện thoại: (028) 3727.3355 – 0777.5555.99

 1. Cam kết Bảo mật Thông tin Khách hàng

Thông tin của Khách hàng cung cấp trên các trường Website patlawhcm.com được Phòng Tư vấn và Dịch vụ Khách hàng cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin được đăng tải trên Website patlawhcm.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của Khách hàng chỉ được thực hiện khi Khách hàng yêu cầu PAT LAW Tư vấn, Hỗ trợ và Thực hiện Dịch vụ pháp lý trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác và quy định này.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin Khách hàng khi không có sự đồng ý của Khách hàng ngoại trừ các trường hợp được quy định tại Chính sách bảo mật này hoặc quy định của pháp luật.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu của Khách hàng, PAT LAW có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho Khách hàng được biết về vụ việc.

 1. Cơ chế tiếp cận và giải quyết Khiếu nại liên quan đến Thông tin Khách hàng

Khi phát hiện thông tin của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, Khách hàng vui lòng nhanh chóng gửi email khiếu nại đến Email: congtyluatphucanhthien@gmail.com hoặc gọi điện thoại tới số (028).3727.3355 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho PAT LAW. PAT LAW cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 24 (hai mươi tư) giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *